Tin tức

Xiaomi ra mắt sạc công nghệ không dây đích thực, cách vài mét vẫn có điện

Sử dụng một bộ phát năng lượng kích thước lớn, smartphone có thể được sạc ở công suất 5W thông qua... không khí.

Các nước làm gì để học sinh đến trường an toàn trong mùa dịch?

Sau thời gian dài học online, nhiều quốc gia lên kế hoạch thực hiện các biện pháp chống dịch, giúp học sinh trở lại trường an toàn.

Các thành phố có quy hoạch độc đáo nhìn từ trên cao

Nếu lối quy hoạch của Barcelona (Tây Ban Nha) khiến thành phố trông như bàn cờ thì Siena (Ytaly) lại chinh phục du khách bởi cách bố trí các dãy nhà như tác phẩm nghệ thuật.

Nhìn lại 10 khoảnh khắc sống đẹp trong năm 2020: Dịch bệnh hay bão lũ cũng không thể khuất phục nghĩa tình đồng bào, tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt Nam

Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn, nhưng bên cạnh đó vẫn có những khoảnh khắc "sống đẹp" giúp con người lấy lại niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Âm thầm "len lỏi" giữa 2 ông lớn Acecook-Masan, chủ sở hữu mì Gấu đỏ vẫn thu về cả nghìn tỷ lợi nhuận

Tổng doanh thu của các nhà máy Asia Foods đang nhỉnh hơn một chút so với Masan Consumer. Hai công ty mì gói đi theo hai con đường khác nhau, một tập trung vào phân khúc bình dân, một hướng đến các sản phẩm cao cấp đáp ứng thị hiếu gia tăng của người tiêu dùng.

Đã có vắc xin COVID-19 đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam, dự kiến tiêm cho người dân trong quý I

Theo dự kiến, trong quý I năm nay, vắc xin của Astra Zeneca sẽ có mặt Việt Nam và được tiêm cho người dân.

Đăng ký ngành Y khoa, thí sinh phải đạt loại giỏi trong 5 học kỳ?

Khi đăng ký xét tuyển bằng kết quả học bạ bậc THPT vào các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe, có cấp chứng chỉ hành nghề, thí sinh cần đạt học lực giỏi.

Thêm 82 bệnh nhân mắc Covid-19

Các bệnh nhân vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hải Dương, Quảng Ninh.

Dân kinh doanh tiệc buffet cuối năm làm gì với bài toán khó: Khách lấy nhiều đồ nhưng ăn không hết cũng không thể phạt tiền?

Tâm lý con người khi bạn lấy mất thứ mà người khác mong muốn có được thì sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu; ngược lại, nếu cho họ thứ vượt ngoài dự tính của họ thì chắc chắn họ sẽ rất vui mừng.

Thương hiệu ôtô nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020?

Toyota trở lại với vị trí dẫn đầu về thương hiệu ôtô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 trong khi BMW có sự sụt giảm rất lớn.